[Review] Lang Nha Bảng 2015

Mới xem xong Lang Nha Bảng (LNB). Phim này làm mình liên tưởng tới một phim cũ mà ngày xưa rất thích là “Binh pháp Tôn tử và 36 mưu kế”, nhân vật chính cũng vì bị hại mà thành ra dặt dẹo ốm yếu, nhưng trí tuệ thì cực kỳ minh mẫn, đưa ra những phán đoán tình huống cực kỳ chuẩn.

Tuy về đấu trí và mưu kế LNB không thể bằng Binh pháp Tôn tử nhưng đây vẫn là phim rất đáng xem. Nội dung hay, dàn diễn viên diễn xuất đồng đều, Hồ Ca rất có phong thái, Lưu Đào làm quận chúa rất chững chạc, cả Lương đế đa nghi, và các nhân vật khác cũng đóng hay. Nhưng điều mình thích đầu tiên là gặp lại cả Trần Long và Cao Hâm. Trước có xem hai anh này đóng chung trong Mạnh Lệ Quân và rất ngạc nhiên vì sự thay đổi này. Trần Long thì đóng vẫn thế cách biểu cảm không hề khác, khi nghi ngờ, khi vui vẻ, khi sắp oánh nhau,…nói chung chả thấy diễn hay hơn trước, nhưng mà ổng gầy đi quá, đến mức mình tự dưng vỡ lẽ ngày trc ghét nv của TL trong MLQ đến thế hóa ra phần nhiều là vì ổng…béo, tóc tai lại còn nhờn nhợt :”). Còn Cao Hâm thì thôi rồi, hoàng thượng mà tui ngày trước mê mệt thì giờ nhận ra sao mặt anh lại hèn đến vậy dù anh là Đông Cung thái tử. Nhưng có lẽ cũng đúng ý đồ thể hiện nhân vật thôi. Coi như đây là lời khen vậy.

Cảnh phim rất đẹp, nhất là những cảnh tuyết rơi. Ngay cả cảnh mẹ Lâm Thù tự sát cũng đẹp, bả cứ quay vòng vòng, chiếu lại mấy lần vẫn thấy ngã rất có thẩm mỹ.

Thích cặp quận chúa Nghê Hoàng với Mai Trường Tô, nhưng nhanh chóng nhận ra, té ra từ đầu chí cuối anh chỉ một lòng muốn ở cạnh Tĩnh Vương @@ T_T. Vương Khải mình thấy diễn cũng hay, nhanh nhẹn ít động tác thừa, mặt hơi đần, không biểu cảm nhiều, chuẩn tác phong con nhà võ. Tuy nhiên anh khóc hơi nhìu, mà mình thì dị ứng với nam nhi khóc lóc, haizz.

Tuy nhiên có một điểm trừ là các mối quan hệ trong phim rắc rối quá, đến tận giữa phim vẫn chưa thể thông được trong hoàng tộc rối rắm ai là con ai, anh em họ đằng nội đằng ngoại thế nào @@, tại sao chơi chung, tại sao được phép đính ước, blah blah. Mình không xem truyện nên bị rối quay mòng mòng.

Nhạc phim thì nghe một lần là bị mê luôn bài này, quá là hay đi à :”)

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Những Câu Chuyện Vớ Vẩn

Thế giới thu nhỏ của mình, nơi bạn có thể thấy mình thật nhất

V I N H

STAY WITH ME

Đọc, Đi và Viết.

Hồng Hồng

Thương mình thì để lại bình luận đi nè ~

Black Pearl

♥ Góc Nhỏ Của Jeongie ♥

WP Tavern

WordPress News — Free as in Beer.

Thạch Lan Hương

Mây là của trời, thôi để gió cuốn đi.

Keyskynguyen

Look inside, go outside! Keysky

ashley vuong

Business student at Oulu University of Applied Science

Trang da diary

Vài điều linh tinh về Trang - và về thế giới của Trang.

Blog Chuyện Bâng Quơ

Muốn viết truyện hay phải liều viết truyện không hay trước đã.

Vân's Corner

Nơi chia sẻ vài thứ hay ho mà mình cực kì yêu thích :D

%d người thích bài này: