[Review] Despicable Me 3 (Kẻ trộm mặt trăng 3) 2017

Hôm trước mới đi xem Despicable Me 3, giờ viết vài dòng cảm tưởng.

Sơ qua nội dung: Gru phát hiện ra mình có người anh thất lạc, nói đúng hơn thì ông anh trai đã phát hiện ra Gru. Hai anh em cùng thực hiện một phi vụ ăn trộm kim cương từ một tên trộm khác. Gru hy vọng việc giành lại viên kim cương sẽ giúp mình quay lại tổ chức, còn Dru thì đơn giản muốn ăn trộm (khá giống Gru ở phần 1).

Anh em sinh đôi nên mặt giống nhau vãi chưởng, mỗi tội ông kia tóc vàng rậm rạp, sống trong một cung điện và có cả dàn siêu xe. Lúc hai anh em gặp nhau, nhìn mặt Gru khi thấy ông anh vuốt mái tóc lãng tử bồng bềnh bay bay mà buồn cười ứ chịu được :))))). Đúng là phim biết cách đâm chọc vào nỗi đau thầm kín của Gru.

Về nửa kia của gia đình Gru, Lucy đang cố làm một người mẹ tốt, hòa hợp với lũ trẻ. Đoạn cuối phim khi Lucy nhảy lên mấy trái bóng đến cứu bọn trẻ, miệng hô “Mẹ đến đây!” thấy buồn cười không chịu được, mà chả hiểu sao lại buồn cười, chắc là thấy giống mấy bà “Đứa nào dám bắt nạt con tao!”.

Còn Agnes ngây thơ cũng có câu chuyện của riêng mình. Em mang rất nhiều kẹo đến khu rừng để dụ con “một sừng” trong truyền thuyết, con vật mà những đứa trẻ có trái tim trong sáng sẽ được thấy. Kết quả thế nào thì thôi xin phép không kể, để cho các bạn còn xem, nhưng nói chung là mình thích :))))).

Trong một diễn biến khác, Minions bỏ Gru ra đi sau một cuộc biểu tình, rồi quanh đi quẩn lại bị bắt vào nhà giam. Nói chung phim không có quá nhiều đất cho Minion như phần 1 và 2 nhưng các cảnh đều hài hước, nhất là đoạn hát trong The Voice thì miễn lời luôn, hãy nghe và cảm nhận =)))). Buồn cười nữa là tụi này lúc bỏ trốn khỏi trại giam, làm một cái khinh khí cầu, mang bao nhiêu là bệ toilet lên đó. Tưởng làm gì, hóa ra để được ngồi lên giống máy bay “hạng thương gia” =))))).

Phần này chủ yếu tập trung vào mối quan hệ gia đình của Gru, vào tâm lý các thành viên trong gia đình, nên kẻ đóng vai tội phạm thật ra không có vai trò gì đáng kể, cũng chỉ giống với hình tượng tội phạm trong các phim hoạt hình của Hollywood thôi.

Có mỗi một điều mình không thích là Gru cố thành tử tế ở trong tổ chức thôi. Vẫn thích Gru như ở phần 1 hơn.

Tổng thể là cũng ổn đấy, đi xem đi các bạn =)))). Thêm nữa là hãy mang một tâm hồn trẻ thơ đi xem nhé, sẽ thấy phim rất hay đấy, mấy đứa nhóc ngồi cạnh mình cười rinh rích từ đầu đến cuối phim mà :))).

Mà thêm cái P.S nhỏ là mình xem phim bằng tiếng Phần, như sấm lùng bùng bên tai, nghe câu được câu chăng nên đôi chỗ có thể hiểu sai đấy, bạn nào xem mà thấy không đúng cũng đừng trách mình nhóe =))))

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

Những Câu Chuyện Vớ Vẩn

Thế giới thu nhỏ của mình, nơi bạn có thể thấy mình thật nhất

V I N H

STAY WITH ME

Đọc, Đi và Viết.

Hồng Hồng

Thương mình thì để lại bình luận đi nè ~

Black Pearl

♥ Góc Nhỏ Của Jeongie ♥

WP Tavern

WordPress News — Free as in Beer.

Thạch Lan Hương

Mây là của trời, thôi để gió cuốn đi.

Keyskynguyen

Look inside, go outside! Keysky

ashley vuong

Business student at Oulu University of Applied Science

Trang da diary

Vài điều linh tinh về Trang - và về thế giới của Trang.

Blog Chuyện Bâng Quơ

Muốn viết truyện hay phải liều viết truyện không hay trước đã.

Vân's Corner

Nơi chia sẻ vài thứ hay ho mà mình cực kì yêu thích :D

%d người thích bài này: